Dịch vụ chăm sóc hoa hồng tại nhà

 

Các nỗi khổ của con nghiện hoa hồng:

Nghiện hoa- Yêu hoa nhưng không có thời gian chăm sóc, không có kĩ thuật phòng trừ sâu bệnh hại

Cây yếu mà không biết sử dụng phân bón nào phù hợp.

Tất cả những dòng hoa, cây cảnh, cây xanh, cây văn phòng đặt bàn hay cây nội thất thì hoa hồng có đặc thù riêng là yêu cầu kỹ thuật chăm sóc cao, tỉ mỉ hơn. Hoa hồng rất đẹp, rất đa dạng từ giống cho đến màu sắc và hương thơm, hoa hồng luôn luôn đòi hỏi cao trong cách chăm sóc và chất dinh dưỡng. Cây Hoa hồng cần rất nhiều chất dinh dưỡng và cũng rất dễ mắc bệnh hại theo mùa

Mùa hè: Bệnh trĩ, rệp,…
Mùa mưa: Bệnh nấm, đen thân,…
Mùa lạnh: Bệnh nhện ,…
Một số dấu hiệu nhận biết
Hướng dẫn chăm sóc hoa hồng

Bón phân theo định kì


Phải phun phòng bệnh thường xuyên bằng những thuốc sinh học ( kể cả khi cây không bệnh)
Trị bệnh dứt điểm ( tránh lây lan sang những cây khỏe)
-Cắt tỉa định kì, tạo dáng cho cây giúp cây phát triển tốt

Mọi người cần chú ý,theo dõi thường xuyên những cây hoa nhà mình để khắc phục bệnh nhanh nhất, tránh bệnh quá nặng mới được phát hiện ( rất khó trị và mất rất nhiều thời gian để cây phục hồi, khỏe mạnh, trường hợp nặng sẽ gây chết cây)

Tuy nhiên, những công việc này quá sức với bạn? Bạn muốn thay đổi không gian nhà mình bằng những khóm hồng, giàn leo hoa hồng đẹp nhất???
NHƯNG công việc hằng ngày quá bận rộn khiến bạn không còn thời gian chăm sóc những cây hoa nhà mình nữa HAY bệnh tùm lum, không biết chăm sóc như nào, đôi khi thấy nản ngay lập tức. Nhưng thấy hoa nhà người ta vẫn đẹp phơi phới càng ngắm càng mê thì lại không bỏ được. Muốn có một vườn hồng đẹp bạn phải bỏ ra rất nhiều công chăm sóc như vậy nhưng điều kiện thời gian của bạn không cho phép thì bạn sẽ phải cần người hỗ trợ chăm sóc lâu dài và theo định kì hằng tháng, hằng năm.
Tư vấn chăm sóc hoa hồng cơ bản: Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách chăm sóc hoa hồng, chia sẻ những mẹo hay nhất đơn giản nhất làm sao để cây khỏe đẹp – sai hoa – bật mầm nhiều mà vườn hồng đúc kết được cho khách hàng áp dụng trong chăm hoa.
Sang chậu, thay giá thể trồng cho cây: Được hướng dẫn cụ thể quy trình sang chậu cơ bản nhất nhưng tuyệt đối đảm bảo cho cây, cây không bị ảnh hưởng .Được hỗ trợ các công việc nặng như: Thay chậu cho cây hoa, phun thuốc
Bẩm tỉa, uốn nắn, tạo thế đẹp cho cây: Việc bấm tỉa nghe có vẻ đơn giản nhưng lại rất quan trọng cho cây. Việc bấm tỉa này quyết định đến dáng, thế, tán cây, độ sum suê cây, độ sai của hoa. Đảm bảo tính thẩm mỹ, không gian trồng sự phát triển của cây
Bắt bệnh và phun thuốc trị bệnh cho cây : Mùa nào thì bệnh đấy! Cây hoa hồng thường mắc các bệnh theo mùa NÊN việc bắt bệnh và chuẩn đoán đúng các bệnh thường gặp của hoa hồng và dùng đúng thuốc rất quan trọng. Vì hoa hồng luôn được trồng kế tiếp ngay không gian sống, sinh hoạt của bản thân, gia đình nên cần phải sử dụng các loại thuốc an toàn hết mức có thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân cũng như môi trường sống xung quanh. Các dòng thuốc sử dụng trị bệnh cho hoa hồng nên dùng các thiết bị phun an toàn và bảo hộ trong quá trình làm việc.
Bón phân định kỳ:Hoa hồng cần rất nhiều chất dinh dưỡng để phát triển nên quá trình bón phân phải được diễn ra định kỳ, mỗi giai đoạn lại có chế độ bón phân khác nhau sao cho hợp lí, phù hợp thúc đẩy quá trình phất triển cho cây.


Tại sao lại lựa chọn Hoa hồng ORGREEN :

Nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội di chuyển thuận tiện, nhanh nhất
Với đội ngũ kỹ thuật chăm sóc hùng hậu , có chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật hoa hồng
Chăm sóc tận tình, có hướng dẫn cụ cho khách hàng
Thân thiện, nhiệt tình, vui tính
Giá thành hợp lí nhất Thành phố Hà Nội
Sử dụng toàn bộ phân bón vi sinh an toàn cho con người và vật nuôi
Điều trị triệt để sâu bệnh bằng các thuốc đặc trị an toàn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This