Tìm hiểu một số loài hoa hồng đẹp trên thế giới

Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng, hương sắc riêng và biểu tượng riêng của nó. Với hoa hồng cũng thế chúng mang vẻ đẹp riêng biệt không pha lẫn vào đâu được.

Với hơn 150 loài hoa hồng và hàng ngàn giống lai, hoa hồng có thể được tìm thấy ở gần như mọi màu sắc và nhiều hình dạng khác nhau. Dưới đây là những hình ảnh hoa hồng đẹp phổ biến nhất trên thế giới.

Một số loại hoa hồng đẹp trên thế giới

Hoa hồng vốn rất đa dạng về giống loài và màu sắc. Bởi thế trên thế giới có vô vàn loài hoa hồng quý hiếm mang màu sắc lạ mắt khiến nhiều người mê mẩn. Điều đáng nói là những loại hoa này không phải phổ biến vì thế chúng lại càng được mọi người săn lùng bởi độ “hot” của mình. Cùng điểm qua một số loại hoa hồng sau đây!

Hoa hồng leo – Climbing Roses


Hoa hồng leo có nguồn gốc từ châu Âu, tên là hoa hồng leo nhưng thực sự thì không phải như dây leo, thân mềm và thường được gắn vào tường, hàng rào trang trí. Hoa hồng leo có nhiều màu sắc khác nhau như: Đỏ, trắng, hồng, tím và nở hoa vào tháng 4 và tháng 5.
Hoa hồng Floribunda


Hoa hồng Floribunda là sự giao thoa giữa hồng trà lai và hoa hồng Polyantha. Hồng Floribundas có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm cam, vàng, hồng, tím và trắng. Thân giống với các loài cây bụi, trang trí sân vườn hay công viên rất bắt mắt.

Hoa hồng Grandiflora

Hoa hồng Grandiflora có hoa lớn, phổ biến và màu sắc sặc sỡ, có thân dài rất cuốn hút. Thường làm hoa cưới, lẵng hoa tiệc, hoa để bàn,… rất thích hợp. Hoa mọc đơn lẻ hoặc theo cụm từ ba đến năm hoa.

Hoa hồng Groundcover

Còn được gọi là hoa hồng cảnh phong cảnh, chủ yếu trồng để trang trí sân vườn. Màu sắc đẹp và có mùi thơm, dễ chăm sóc. Chúng có xu hướng đạt chiều cao tối đa 1m, nở hoa quanh năm.

Hồng trà lai – Hybrid Tea

Hoa hồng trà lai là giống hoa hồng hiện đại phổ biến, ưa thích nhất hiện nay, nhiều màu sắc rất đa dạng. Chúng được biết đến với thân dài, thẳng đứng, có hoa lớn, hình búp trụ nhọn, có thể có đường kính lên đến 5 inch. Chúng là loại hoa hồng hiện đại nhất và tươi lâu, giá trị cao.

Hoa hồng trà lai mini – Mini roses


Trà lai mini là phiên bản thu nhỏ của hồng trà lai. Các kiểu màu sắc tương tự nhưng nhỏ hơn.

Xem thêm: Một số bệnh phổ biến ở cây hoa hồng

Liên hệ mua sản phẩm Tại Đây hoặc liên hệ đến số 0981 621 322 để được hỗ trợ

Hoa hồng Polyantha

Hoa hồng Polyantha được biết đến với sự nở rộ từ mùa xuân đến mùa thu, hoa lâu tàn, nở thành các cụm hoa lớn màu trắng, hồng, đỏ.

Trên đây là một số loại hoa hồng đẹp trên thế giới, hy vọng những thông tin trên đem lại nguồn tin hữu ích cho bạn. Mọi thông tin nào khác còn thắc mắc vui lòng liên hệ đến số 0981.621.322 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This